Đại học Greenwich tại Việt Nam

Chương trình liên thông với Đại Học Greenwich khai giảng khóa đầu tiên

Ngày 14 và 15/09/2009, lễ khai giảng khóa I chương trình đào tạo chuyển tiếp (top-up) dành cho sinh viên tốt nghiệp Aptech, liên kết giữa Đại học FPT và Đại học Greenwich Vương quốc Anh (chương trình +2) đã diễn ra tại trụ sở Đại học FPT tại Hà Nội và FPT thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khai giảng có sự tham dự của ông Peter Smith – Giám đốc chương trình hợp tác khu vực Đông Á, đại diện Đại học Greenwich, tiến sĩ Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng Đại học FPT, thạc sĩ Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Đại học FPT, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – đã được Đại học Greenwich công nhận về trình độ và chất lượng – sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy cũng như sự góp mặt đông đảo của các bạn tân sinh viên của FPT Greenwich.

Ông Peter Smith – đại diện trường đại học Greenwich đang trao đổi với sinh viên
Đại diện trường Đại Học Greenwich, Ông Peter Smith chào đón 67 tân sinh viên của FPT Greenwich đến với trường Đại học Greenwich Vương quốc Anh – một trường đại học quốc tế với hơn 2,500 sinh viên quốc tế tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại buổi lễ, ông Peter Smith giới thiệu với các sinh viên về quy mô, các ngành học của Đại học Greenwich cũng như những thông tin đáng chú ý về chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin chuyển tiếp liên kết giữa Đại học Greenwich và Đại học FPT. Ông Peter đã có những chia sẻ rất gần gũi với các học viên: “The more you learn, the more you earn” và tin tưởng sự lựa chọn học tập tại Greenwich sẽ mang lại cho các bạn thế mạnh của một bằng đại học cấp tại Anh

Giảng viên và sinh viên FPT Greenwich – cở sở thành phố Hồ Chí Minh
Trong tổng số sinh viên đủ điều kiện Anh văn nhập học chương trình đại học chính thức này, hơn 80% các bạn sinh viên đã tham gia khóa học anh văn dự bị tại Đại Học FPT và đã hoàn thành chương trình này với kết quả tốt. Ban giám hiệu Đại học FPT đã quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Giảng viên và sinh viên FPT Greenwich – cở sở Hà Nội

Thay mặt cho các học viên của khóa top-up đầu tiên, học viên Bùi Việt Dũng đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình: “Tôi rất tự hào được là một trong những học viên đầu tiên của chương trình +2. Thay mặt cho các bạn học viên khóa I, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Đại học FPT và Đại học Greenwich đã tạo cơ hội để chúng tôi có thể được học tập chuyên sâu hơn về công nghệ thông tin và được cấp bằng đại học có giá trị quốc tế”.

Tất cả các học viên tham gia khóa đầu tiên đều được tặng bộ giáo trình gốc của trường đại học Greenwich trị giá 300 USD.

Ngoài ra, khoa toán-tin Đại Học Greenwich cho phép các sinh viên truy cập vào hệ thống mạng thông tin và tài liệu học tập phong phú của trường.

Lịch học của sinh viên FPT Greenwich sẽ bắt đầu từ ngày 17/08/2009.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Xin cho hỏi sinh viên Aptech có được liên thông lên không? Không phải FPT-Aptech và điều kiện cần liên thông là những gì?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: