Trường Đại học Greenwich

1. Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh, một trường đại học quốc tế với sinh viên và các cơ sở có mặt tại tất cả các lục địa trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đã có hơn 2,500 sinh viên quốc tế, tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới đang học tập với Greenwich, và chúng tôi mong đợi số lượng này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai.
Tại sao lại có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại Greenwich như vậy?
Đầu tiên, một trong những lý do khiến sinh viên quốc tế chọn Greenwich là số lượng đa dạng của các môn học mà chúng tôi giảng dạy, rất nhiều khóa học của chúng tôi được thiết kế với mục đích phục vụ cho các sinh viên nước ngoài. Cả bậc đại học lẫn cao học, chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất sau khi bạn ra trường và tìm việc làm.
Lý do thứ hai để bạn chọn Greenwich là chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các sinh viên nước ngoài. Đánh giá cao nhu cầu học tập của các bạn, chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu với việc cung cấp cho các bạn những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất.
Và cuối cùng, bằng đại học của Greenwich mang lại cho bạn thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, với chất lượng và uy tín được biết đến trên toàn thế giới. Các khóa học chúng tôi mang đến cho các bạn, có giá trị cao, chất lượng giảng dạy tốt, có thời gian ngắn hạn và tập trung, thêm vào đó nó còn trang bị cho các bạn một trình độ Anh ngữ tốt cùng với nhiều hiểu biết khác về xã hội.
Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn học tập tại Greenwich và rất mong sẽ được chào đón các bạn đến với chúng tôi, trong tương lai gần.


Trường Đại học Greenwich
Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Trường hiện bao gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Đại học FPT Việt Nam. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Tại Greenwich, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho các sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.
Trường đã vinh dự được nhận Hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường, những giải thưởng quốc gia đó là những dấu mốc ghi lại những thành tựu của trường trong việc dạy học và nghiên cứu cũng như những đóng góp chung cho xã hội.
Khoa Toán Tin (CMS)
Nằm tại Khu học xá Greenwich tại London, Khoa Toán Tin nổi tiếng với nhứng khóa học online và e-learning của họ, với những khóa học thế mạnh về các ngành tin học, hệ thống thông tin, công nghệ đồ họa đa phương tiện, toán học và mạng. Khoa Toán tin của trường hiện đang giảng dạy một trong số những khóa học hiện đại và hấp dẫn nhất về tin học truyền thống cũng như các ngành công nghệ mạng, web, internet, và đồ họa đa phương tiện mới nổi.
Trong lĩnh vực tin học, Khoa toán tin trường đại học Greenwich tự hào được xếp hạng đứng đầu trong số các trường đại học khác tại London, theo số liệu của nhiều bảng đánh giá các trường đại học tại vương quốc Anh do các tạp chí có uy tín bầu chọn (ví dụ như trong đánh giá các trường đại học của tạp chí Times 2006, và The Guardian University Guide 2003).
Ngoài ra phần mềm EXODUS của Khoa đã đạt được giải thưởng danh giá cho các nghiên cứu khoa học của Nữ Hoàng Anh năm 2002, giải thưởng cao nhất tại giải tin học và công nghệ thông tin Anh Quốc (BCS) năm 2001 và giải thưởng Công nghệ thông tin cộng đồng (IST) của EU năm 2003.

2. Tuyển sinh

Yêu cầu nhập học

  • Sinh viên với trình độ Higher Diploma về công nghệ thông tin, với khả năng tiếng Anh đầu vào tương đương 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS sẽ được trực tiếp nhận vào khóa học này.
  • Sinh viên với trình độ Higher Diploma về công nghệ thông tin, nhưng khả năng tiếng Anh đầu vào CHƯA đạt được 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS sẽ phải thông qua một hoặc vài khóa học tiếng Anh kéo dài từ 8-24 tuần tùy theo trình độ tiếng Anh ban đầu.

Kỳ nhập học

Chương trình tạo cử nhân công nghệ tin học bậc đại học, khoa Toán Tin, trường đại hoc Greenwich sẽ có 2 đợt tuyển sinh vào tháng 8 và tháng 1 hàng năm.

Học phí

Mức học phí cho khóa học đào tạo cử nhân công nghệ tin học bậc đại học của trường đại hoc Greenwich là:
Khóa học
Học phí
Cử nhân Công nghệ thông tin 63,000,000 VNĐ ($3,500 USD) Tiếng Anh (8 tuần cho một khóa) 7,920,000 VNĐ ($440 USD)/ Khóa Học phí được đóng làm hai lần vào đầu mỗi kỳ học có thể qua chuyển khoản hoặc tiền mặt

Chương trình đào tạo

Nội dung khóa học


Chương trình đào tạo Cử nhân tin học (Bachelor Science in Computing) được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên đã có bằng Higher Diploma về công nghệ thông tin. Lĩnh vực công nghệ thông tin, là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Greenwich, Khoa Toán Tin của trường được xếp hạng hàng đầu trên tất cả các trường đại học khác của London.
Chương trình đào tạo đại học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật nhất về những phát triển gần đây trong công nghệ thông tin và xu hướng thị trường hiện nay. Nó giúp cho sinh viên hiểu được những yêu cầu cần thiết cho các ứng dụng web, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng như là phân tích và mô phỏng. Phát triển cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc hơn về phần cứng và phần mềm, và từ đó có thể đưa ra được hướng giải quyết vấn đề phức tạp đối với phát triển phần mềm.
Chương trình đào tạo cử nhân tin học này cung cấp cơ hội cho học viên phát triển kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực sau:

  • Hệ điều hành
  • Kỹ thuật hệ thống thông tin
  • Thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu
  • Lập trình hệ thống
  • Xây dựng hệ thống
  • Hệ thống thông tin rời rạc
  • Quản trị dự án và chất lượng công nghệ thông tin

Khung chương trình

Chương trình học này đóng vai trò bước tiến tiếp theo từ Higher Diploma về công nghệ thông tin hoặc tương ứng để lên đến bậc đại học, sẽ bao gồm 7 môn, học trong 2 kỳ học:

Semester A (August)

Assessment

COMP1562: Operating Systems

15
Coursework

COMP1304: Information Systems Engineering

15
Coursework+Exam

COMP1305: IT Project and Quality Management

15
Coursework+Exam

COMP1302: Database Design and Implementation

15
Coursework+Exam
Semester B (January)

Assessment

COMP1564: Systems Programming

15
Coursework+Exam

COMP1158: Systems Building 2

30
Coursework+Exam

COMP1303: Distributed Information Systems

15
Coursework+Exam

Phương pháp giảng dạy

Chương trình đào tạo cử nhân tin học này được giảng dạy tại Việt Nam thông qua chương trình hợp tác với trường đại học FPT Việt Nam, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của đại học FPT, đã được Đại học Greenwich công nhận về trình độ và chất lượng, trực tiếp tham gia giảng dạy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra khoa Toán Tin trường Đại học Greenwich còn cung cấp toàn bộ giáo trình, các tài liệu học tập trong khóa học cùng với việc cho phép các sinh viên truy cập vào hệ thống mạng thông tin và tài liệu học tập phong phú của trường.
Chương trình sẽ được giảng dạy thông qua sự kết hợp giữa những bài giảng trực tiếp trên lớp và những bài tập thực hành tại phòng lab. Thêm vào đó, đại học Greenwich còn cung cấp nhiều tài liệu dạy và học đặc biệt của trường cho các giáo viên và sinh viên nhằm hỗ trợ quá trình giảng dạy đạt kết quả tốt nhất.
Các tài liệu học tập được cung cấp cho sinh viên sẽ bao gồm sách cho các môn học, tài liệu đọc bổ sung và tham khảo, các nghiên cứu, tài liệu chuyên môn, các ấn bản, các bài viết, trang web và danh sách nhiều tài liệu đọc và nghiên cứu tham khảo khác. Ngoài các buổi học chính, các buổi thảo luận và học nhóm riêng giữa giáo viên và học sinh cũng sẽ được tổ chức trên lớp, và các nhân viên của đại học FPT cũng sẽ thường xuyên liên lạc với các sinh viên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: